Đánh giá

CÓ NÊN THAM GIA CÁC BUỔI WORKSHOP PHA CHẾ !??!

z5331574500531 d72f6945362ef6cbf851181d64d69b70

Bạn là một chủ cửa hàng đồ uống đam mê và luôn muốn cung cấp cho khách hàng của mình những trải nghiệm đầy mới lạ và hấp dẫn? Tham gia các buổi workshop về pha chế chính là cách tuyệt vời để nâng cao kỹ năng và kiến thức của bạn, cũng như mở ra cơ hội kinh doanh mới. Hãy cùng Nguyên Liệu Pha Chế Minh Quân và nhãn hàng LongBeach khám phá những điều bạn có thể học được khi tham gia các buổi workshop về pha chế nhé!!!

 

  1. Kỹ năng pha chế chuyên nghiệp: Các buổi workshop thường cung cấp cho bạn cơ hội học từ những chuyên gia pha chế hàng đầu về các kỹ thuật pha chế cơ bản và nâng cao. Từ cách pha chế đồ uống cơ bản cho đến những công thức phức tạp hơn, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và có cơ hội thực hành trực tiếp.

 

  1. Kiến thức về nguyên liệu và thực phẩm: Đối với chủ cửa hàng đồ uống, việc hiểu rõ về các loại nguyên liệu và thực phẩm là vô cùng quan trọng. Từ các nguyên liệu như trái cây, trà, sinh tố, mứt cho đến các loại bột sữa, syrup. Tại các buổi workshop, bạn sẽ được giới thiệu với những nguyên liệu mới, cách để phù phép kết hợp chúng để tạo ra hương vị độc đáo và hấp dẫn cho những ly đồ uống của mình.

 

  1. Kỹ năng trang trí và trình bày: Thành công của một đồ uống không chỉ đến từ hương vị mà còn đến từ cách bạn trình bày và làm đẹp cho nó. Có những lúc tưởng chừng phức tạp nhưng hóa ra lại đơn giản đến kì lạ. Tại các buổi workshop, bạn sẽ học được cách trang trí ly và biểu diễn đồ uống một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

 

  1. Giao lưu và kết nối: Tham gia các buổi workshop không chỉ giúp bạn học hỏi từ người khác mà còn mở ra cơ hội giao lưu và kết nối với các đồng nghiệp trong ngành. Đây có thể là cơ hội tuyệt vời để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ ý tưởng và thậm chí là tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

 

5.Cập nhật xu hướng mới: Ngành đồ uống luôn thay đổi và phát triển với sự xuất hiện của những xu hướng mới. Tham gia các buổi workshop sẽ giúp bạn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực pha chế và áp dụng chúng vào cửa hàng của mình để thu hút khách hàng.

 

Bạn thấy đấy với những lợi ích đáng giá như vậy, không có lý do gì mà bạn không tham gia các buổi workshop về pha chế. Nắm bắt được tâm lí của các chủ cửa hàng đồ uống nên Cửa hàng Nguyên Liệu Pha Chế Minh Quân và nhãn hàng LongBeach đã cùng hợp tác tổ chức một buổi Workshop Pha Chế – Khám Pha Xu Hướng Thức Uống 2024,  hoàn toàn miễn phí và còn kèm theo rất nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy cùng chủ động tìm kiếm và đăng ký tham gia sự kiện workshop hấp dẫn này để nâng cao kỹ năng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn!

z5331574500531 d72f6945362ef6cbf851181d64d69b70

Link đăng ký https://forms.gle/qFduTmt9ZfX8W7f39

Hoặc bạn có thể quét mã ngay trên ảnh bìa để đăng ký tham gia ngay.

Thời gian: 14h – 16h ngày 26/04/2024

Địa chỉ tổ chức: Số 11 đường số 1, KP6, KDC Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *